The Basic Principles Of kutieskinĐối với Kutieskin Kem bôi dịu da cho bé 30g, bạn có thể nhận thấy một số ưu điểm của sản phẩm như sau:

Các chuyên gia chỉ khuyến cáo bạn nên vệ sinh sạch vùng da bị mẩn ngứa cho trẻ trước khi thoa kem Kutieskin.

You happen to be using a browser that won't supported by Facebook, so we have redirected you to a less complicated Model to give you the greatest working experience.

“Nước tắm thảo dược Kutieskin là sự kết hợp của Nano Curcumin và 12 loại thảo dược được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn khắt khe giúp đảm bảo hiệu quả giảm viêm, ngứa và phòng ngứa các bệnh về da cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.”

Dưới đây là một số băn khoăn phổ biến của phụ huynh trong quá trình dùng kem Kutieskin cho trẻ:

Kem chàm sữa Kutieskin sở hữu những hiệu quả nổi trội trong việc giải quyết các vấn đề da liễu thường gặp ở trẻ nhỏ như:

Thương hiệu Kutieskin vốn nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da trẻ sơ sinh nên với sản phẩm kem chống nắng này, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho con.”

Nếu xảy ra điều này, bạn cần rửa sạch cho trẻ ngay bằng nước sạch và quan sát các triệu chứng để kịp nha thuoc tay thời báo cho bác sĩ chuyên khoa biết.

Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền đạt tiêu chuẩn CGMP - ASEAN kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm do Bộ Y tế cấp duyệt.

Đây là nha thuoc tay một sản phẩm với nhiều ưu điểm và chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ rất ưa chuộng dùng cho con vì khả năng làm sạch da và hương thơm của nó.

Tốt nghiệp đại học Khoa Dược. Có kinh nghiệm hơn ten năm trong lĩnh vực Dược phẩm, tư vấn thuốc và thực phẩm chức năng. Hiện đang là giảng viên cho Dược sĩ tại Nhà thuốc Long Châu.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm do Bộ y tế cấp, Kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm

Chỉ số chống nắng SPF50 tối ưu nhất trong khung ngưỡng an toàn khi sử dụng trực tiếp trên da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.”

Thương Helloệu Kutieskin hiện tại đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm: Kem chàm sữa, kem dưỡng ẩm và kem mẩn ngứa – hăm Kutieskin. Các sản phẩm được sản xuất dưới dưới dây chuyền công nghệ cao đạt chứng nhận CGMP- ASEAN (Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm do Bộ y tế cấp, kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ASEAN).

Đảm bảo cho bé uống đủ nước và ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nha thuoc tay để tăng cường sức đề kháng của bé.

Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn CGMP – Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm do Bộ y tế cấp, Kiểm định khắt khe về chất lượng sản phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *